coga บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

COGATHAI จำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง บุหรี่ไฟฟ้า ใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก

ร้าน COGA THAI จำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง-ปลีก พร้อมบริการ 24 ชม. สั่งซื้อสินค้า กรุณาติดต่อสอบถาม CALL CENTER ได้ตลอด 24 ชั่วโมง.

ks quik บุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง 800Puffs และ 2000Puffs

KS Quik บุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง

KS QUIK 800 และ 2000Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าพอตใช้แล้วทิ้ง ขนาดเล็ก ที่สุดแห่งปี 2022

Ks Quik นั้นได้ถูกออกแบบมาเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System สูบให้ดี สูบให้ไว พร้อมได้ฟีลละมุน นุ่มนวล ยกระดับเทคโนโลยีและคุณภาพให้เทียบเท่ากับบุหรี่ไฟฟ้าแบบซิสเต็ม ชาร์จอย่างรวดเร็วและใช้งานได้ 24 ชั่วโมง ks quik บุหรี่ไฟฟ้า แบบ ใช้แล้วทิ้ง พอตใช้แล้วทิ้ง KS QUIK 800Puffs และ 2000Puffs ไม่ต้องเติมน้ำยา ks quik สร้างประสบการณ์การสูบไอที่มอบการดึงที่นุ่มนวลและราบรื่นยิ่งขึ้นด้วยการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า พร้อมสูบ ราคาถูกที่สุด ต้องที่ COGATAHI.COM จำหน่ายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า ครบวงจรที่เดียวจบ การันตีของแท้ ไม่ย้อมแมว ส่งทั่วประเทศ สามารสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ COGATHAI.COM หรือ เพิ่มเพื่อนมาที่ไลน์ LINE ID : @COGATHAI อย่าลืมเติม @ไว้ข้างหน้าด้วยนะครับ

COGATHAI | จัดจำหน่ายขายบุหรี่ไฟฟ้า ครบวงจร

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง สูบแล้วทิ้ง ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ครบจบในที่เดียว
LINE ID : COGATHAILAND แอด @ (มี @ นำหน้า) หรือ สแกน QR CODE พร้อมทีมงานมืออาชีพ ดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง ค่ะ.

KS Quik พอตใช้แล้วทิ้ง

Ks Quik หนึ่งในนวัตกรรมจากทาง Kardinal

  เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ Pod รูปแบบใช้แล้วทิ้ง KS QUIK 800 และ 2000Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าพอตใช้แล้วทิ้ง ขนาดเล็ก ที่สุดแห่งปี 2022 อร่อยง่ายเพียงแค่ฉีกซอง กับรุ่นเล็ก เคเอส ควิก 800 Puffsไม่ต้องชาร์จ และรุ่นใหญ่ เคเอส ควิก 2000 Puffs ชาร์จไฟได้ ไม่ว่าคุณไปไหนก็พกพาได้ง่าย หมดปัญหาการรั่วซึม และยังช่วยตอบโจทย์การ เลิกบุหรี่

ks quik บุหรี่ไฟฟ้า ราคาส่ง

สั่งซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า KS QUIK ราคาถูก พร้อมส่ง

KS QUIK 800 Puff

  ผลิตภัณฑ์ Ks Quik 800puffs จากทางค่ายแบรนด์ Kardinal นั้น จะมีขนาดที่เล็ก กะทัดรัด คล้ายกับดินสอ ซึ่งสามารถแกะใช้งานได้ทันที และสามารถใช้งานได้จนหมด 800 puff โดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้ชาร์จแบตเตอรี่ เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุดๆ สำหรับคนที่ต้องกำลังมองหา บุหรี่ไฟฟ้า ที่คล่องไม้คล่องมือสักเครื่องหนึ่งนั่นเอง

ks quik กลิ่น บลูเบอร์รี่

฿ 290 บาท

ks-quik-บุหรี่ไฟฟ้า-แบบใช้แล้วทิ้ง-กลิ่น-ChocolateMin

ks quik กลิ่น ช็อคโกแลตมิ้นต์

฿ 290 บาท

ks-quik-บุหรี่ไฟฟ้า-แบบใช้แล้วทิ้ง-กลิ่น-ClassicTobacco

ks quik กลิ่น คลาสสิค

฿ 290 บาท

ks-quik-บุหรี่ไฟฟ้า-แบบใช้แล้วทิ้ง-กลิ่น-Grape

ks quik กลิ่น องุ่น

฿ 290 บาท

ks-quik-บุหรี่ไฟฟ้า-แบบใช้แล้วทิ้ง-กลิ่น-Mint

ks quik กลิ่น มิ้น

฿ 290 บาท

ks-quik-บุหรี่ไฟฟ้า-แบบใช้แล้วทิ้ง-กลิ่น-Lemonade

ks quik กลิ่น เลม่อน

฿ 290 บาท

ks-quik-บุหรี่ไฟฟ้า-แบบใช้แล้วทิ้ง-กลิ่น-Orange-Soda

ks quik กลิ่น น้ำส้มโซดา

฿ 290 บาท

ks-quik-บุหรี่ไฟฟ้า-แบบใช้แล้วทิ้ง-กลิ่น-Pineapple

ks quik กลิ่น สัปปะรด

฿ 290 บาท

KS QUIK 2,000 Puff

  KS Quik Disposable Pod 2000 Puffs เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์แห่งความสุขได้ยาวนานขึ้น ด้วยความสะดวก พกพาง่าย และราคาถูก ทำให้คนสนใจใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทาง Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ ที่ง่ายต่อการใช้งานเพียงแค่แกะซองก็พร้อมใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆทั้งสิ้น ยกระดับการสูบให้มากถึง 2,000 คำ

ks quik-2000-Guava

ks quik กลิ่น ฝรั่ง

฿ 290 บาท

ks quik-2000-Blueberry-Jam

ks quik กลิ่น แยมบลูเบอรรี่

฿ 290 บาท

ks quik-2000-Cola-Lemon

ks quik กลิ่น โคล่าเลม่อน

฿ 290 บาท

ks quik-2000-Banana

ks quik กลิ่น กล้วย

฿ 290 บาท

KS QUIK คืออะไร ?

KS QUIK คือ พอตใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องเติมน้ำยา นวัตกรรมพ็อตใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องชาร์จ  จากแบรนด์ KARDINAL STICK สะดวก รวดเร็ว พกพาง่าย ใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง เป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการพกพา ตัว KS QUIK จะมีน้ำยาติดมาในเครื่อง ไม่สามารถเปลี่ยนกลิ่นได้ หากต้องการเปลี่ยนกลิ่น สามารถทำได้โดยใช้เครื่องใหม่แทน แบตเตอรี่ทนทานใช้ได้ยายนานโดยไม่ต้องชาร์จไฟ

KS QUIK 800 และสามารถชาร์จไฟได้ในรุ่น KS QUIK 2000 PUFFS แล้วคุณจะรัก KS QUIK ที่ไม่ต้องเติมน้ำยา พกพาได้สะดวกไม่ว่าสายตี้ สายนั่งชิลล์ สายนั่งหน้าคอม ก็ดูดได้ไม่มีสดุด กลิ่นไม่รบกวนคนรอบข้าง

ทำไมถึงต้อง บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

 • เริ่มต้นใช้งานง่ายเพียงแค่แกะกล่องก็สูบได้เลย
 • ไม่ต้องพกน้ำยา หรือ อุปกรณ์อื่นๆให้วุ่นวาย
 • ไม่ต้องเจอปัญหาน้ำยารั่วซึม แทงค์แตก
 • สูบได้เลย ไม่ต้องใช้ปุ่มหรือตั้งกำลังไฟอะไรใดๆทั้งสิ้น
 • ไม่ต้องมีความรู้ก็สามารถใช้งานได้
 • มีราคาถูก สามารถซื้อและลองสูบได้ง่าย เหมาะกับการเริ่มต้น
 • มีขนาดเล็ก พกพาง่าย หยิบมาใช้งานได้สะดวก

ฟังก์ชั่นการทำงาน Ks Quik

Ks Quik หนึ่งในนวัตกรรมจากทาง Kardinal ซึ่งบอกได้เลยว่าทาง Kardinal จัดเต็มทุกฟังก์ชั่นการทำงาน โดยได้นำเทคโนโลยีสมัยใหม่แห่งปี 2022 มาใช้ ทำให้ตัว ks quik หมดปัญหาของน้ำยารั่วซึม การให้กลิ่นและรสชาติที่ชัดเจน แน่น ไม่ต้องชาร์จแบตให้สะดุดต่อการใช้งานอีกด้วย

แบตเตอร์รี่ 450 mAH

 • ใช้งานได้แบบจุใจ สูบได้มากถึง 800-2000 ครั้ง

นำยา Salt Nicotin

 • ทำให้อิ่มนิโคตินไวยิ่งขึ้น แต่ได้รับปริมาณ nicotin ที่น้อย

ใช้กลไกลไฟฟ้าในการทำงาน

 • ซึ่งปราศจากการเผาไหม้ ทำให้ไม่มีสารพิษต่างๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้

ประสิทธิการให้กลิ่นและรสชาติ

 • ได้มีการเพิ่มประสิทธิการของกลิ่นและรสชาติ ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

Ks Quik หรือ kardinal Quik

ทางเจ้าของแบรนด์ kardinal นั้นได้ทราบถึงความต้องการของผู้ใช้หลากหลายแนว และขีดจำกัดของผลิตภัณฑ์ก่อนหน้า จึงได้ทำการออกแบบ ผลิตภัณฑ์ที่จะสามารถเข้าถึงได้ทุกคน จึงได้ทำการผลิต บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่เป็นแบบ ใช้แล้วทิ้งขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ชอบเดินทาง แต่ไม่อยากพกพาเยอะ หรือผู้ที่พกหัวพอตแล้วชอบทำหาย  รวมถึงปล่อยจำหน่ายในราคาย่อมเยาว์

ks quik บุหรี่ไฟฟ้า แบบ ใช้แล้วทิ้ง พอตใช้แล้วทิ้ง KS QUIK 800Puffs และ 2000Puffs ไม่ต้องเติมน้ำยา

KS QUIK บุหรี่ไฟฟ้า 800 และ 2000Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง

Ks Quik ถือเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่ถูกพัฒนามาให้อยู่ในรูปแบบของ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ แต่สามารถสูบได้มากถึง 800-2000 ต่อครึ่ง Ks Quik ถือเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่ถูกพัฒนามาให้อยู่ในรูปแบบของ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ แต่สามารถสูบได้มากถึง 800-2000 ต่อครึ่ง โดยทาง Kardinal ได้ออกตัวผลิตภัณมา 2 ชั้นโบว์แดงก็คือ KS QUIK บุหรี่ไฟฟ้า 800 และ 2000Puffs ไม่ต้องเติมน้ำยา พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก ไม่ว่าใครๆ ก็สามารถซื้อได้ Ks Quik ล้วนแต่เป็นกลิ่นยอดนิยม และทุกกลิ่น ก็ให้ รสชาติ และกลิ่น ที่ชัดเจน เหมาะสำหรับมือใหม่ เพราะ KS Quik ได้รับการยอมรับจากสากลโลก ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นบุหรี่ไฟฟ้าที่ปลอดภัยที่สุด โดยทาง Kardinal ได้ออกตัวผลิตภัณมา 2 ชั้นโบว์แดงก็คือ KS QUIK บุหรี่ไฟฟ้า 800 และ 2000Puffs ไม่ต้องเติมน้ำยา พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก ไม่ว่าใครๆ ก็สามารถซื้อได้ Ks Quik ล้วนแต่เป็นกลิ่นยอดนิยม และทุกกลิ่น ก็ให้ รสชาติ และกลิ่น ที่ชัดเจน เหมาะสำหรับมือใหม่ เพราะ KS Quik ได้รับการยอมรับจากสากลโลก ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นบุหรี่ไฟฟ้าที่ปลอดภัยที่สุด

KS QUIK บุหรี่ไฟฟ้า 800 และ 2000Puffs

KS QUIK POD

KS Quik หรือ Kardinal Stick Quik คือนวัตกรรมพ็อตใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องชาร์จ บุหรี่ไฟฟ้าพอตใช้แล้วทิ้ง ขนาดเล็ก เหนือระดับไปอีกขั้นกับเทคโนโลยี mesh Coil  พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก สามารถใช้งานได้ทันทีเพียกฉีกซอง จัดเต็มมาถึง 10 รสชาติสุดคลาสสิคไม่ว่าจะเป็น โคล่า แตงโม พลิดเพลินกับการสูบที่ตอบโจทย์เรื่องความง่ายในราคาสบายกระเป๋า สูบไปจุก ๆ ในราคาที่ถูกมาก ๆ คุ้มค่าสุด ๆ จาก Kardinal Stick อีกทั้งยังเหมาะสำหรับมือใหม่

 • พอตใช้แล้วทิ้ง มีกี่แบบ ?
 • พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก ?
 • ทำไมต้องซื้อพอตไฟฟ้ากับเรา ?
 • พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง ?
 • บุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร ?
 • พอตไฟฟ้า คืออะไร ?
 • พอตใช้แล้วทิ้ง คืออะไร ?
 • น้ำยาซอลนิค คืออะไร ?
 • คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าใช้ได้กี่วัน ?